App bán sim cho các cửa hàng chuyên nghiệp giá tốt

App bán sim cho các cửa hàng của công ty TPC Software là giải pháp tuyệt vời giúp các đại lý có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng của mình.

App bán sim cho các cửa hàng

Công nghệ thông tin đã phát triển đến mức mà giờ đây mọi sinh hoạt, mọi hoạt động của con người đều có phần nào đó chịu ảnh hưởng của nó. Không phải ngẫu nhiên mà thời đại chúng ta đang sống được gọi là thời đại 4.0. Chỉ cần 1 vài thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại của bạn là đã có thể hoàn thành được công việc. Trong thời đại ngày nay, chiếc sim điện thoại không đơn thuần là vật dụng dùng để liên lạc nữa. Chiếc sim còn thể hiện được đẳng cấp, cũng như phong thủy đối với người sử dụng. Tuy nhiên, việc mua được 1 chiếc sim điện thoại như ý đối với nhiều người lại không phải là điều đơn giản.

App bán sim cho các cửa hàng

App bán sim cho các cửa hàng

Ứng dụng bán sim ra đời chính là để giải quyết chuyện này. Các khách hàng chỉ cần cài đặt ứng dụng điện thoại, sử dụng các thao tác đơn giản là đã có danh sách các sim số phù hợp với mình. Các đại lý cũng có một kênh marketing hữu hiệu. Ứng dụng có rất nhiều ưu điểm được đánh giá cao:

  • Hoạt động được trên nhiều hệ điều hành: Android và Ios
  • Giao diện đẹp, dễ dàng sử dụng cho mọi khách hàng.
  • Bố cục sắp xếp khoa học, hợp lý
  • Tính bảo mật cao, bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0986 983 766.

Xem thêm >> Ứng dụng bán sim 

TPC Software hân hạnh là người bạn đồng hành của bạn.

0986.983.766