Chuyên ứng dụng mua bán sim chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay, công ty TPC Software đang được biết đến là địa chỉ chuyên ứng dụng mua bán sim chất lượng tiên phong tại Hà Nội.

Chuyên ứng dụng mua bán sim chất lượng

Công ty TPC Software là địa chỉ lập trình chuyên nghiệp. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, giờ đây TPC Software đã có chỗ đứng trên thị trường và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chuyên ứng dụng mua bán sim chất lượng

Chuyên ứng dụng mua bán sim chất lượng

Gần đây, chúng tôi đang viết ứng dụng mua bán sim dành cho quý khách hàng. Ứng dụng cho phép khách hàng có thể tra cứu số sim đẹp, hợp phong thủy. Danh sách kết quả trả về bao gồm số điện thoại, nhà mạng, giá tiền của sim… Ứng dụng ra đời với mục đích nhanh chóng – thuận tiện  và miễn phí.

Đây là 1 trong chuỗi dự án vì cộng đồng của công ty TPC Software. Chúng tôi hướng tới mọi người dùng. Khi mà những người không am hiểu về lĩnh vực về sim hay công nghệ đều có thể sử dụng được đơn giản và dễ dàng nhất.

Ứng dụng của chúng tôi được viết trên nền tảng android và ios. Đây là 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay. Chúng tôi mong muốn mọi người đều có thể sử dụng được ứng dụng.

Chúng tôi gửi lời tri ân đến toàn bộ quý khách hàng. Những người luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trên con đường mà chúng tôi đã đi qua. Chính sự ủng hộ của quý khách hàng là nguồn động lực giúp TPC ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0986 983 766.

Xem thêm >> Ứng dụng di động

TPC Software sẽ đồng hành cùng bạn.

0986.983.766