Phát Triển Ứng Dụng Di Động Trên Mobile App: Android, IOS…..

Xây dựng và phát triển ứng dụng di động trên Mobile App: Android, IOS…là tiền đề mở rộng thị trường, hứa hẹn đem lại nhiều lợi ích bất ngờ.

phát triển ứng dụng di động trên mobile app

phát triển ứng dụng di động trên mobile app

Smartphone thống trị thị trường. 85% dân số toàn thế giới sử dụng điện thoại thông minh như một công cụ cầm tay không thể thiếu. Hiểu được lợi thế và tiềm năng của thị trường, tất cả các doanh nghiệp và nhà phát triển ứng dụng di động trên Mobile App đã đẩy mạnh và nhắm vào nó để xây dựng tên tuổi cũng như thương hiệu riêng cho mình.

Xu hướng phát triển ứng dụng di động trên Mobile App.

2016 kết thúc với bao thành công vượt bậc về ứng dụng di động. Hơn 2 triệu ứng dụng trên hệ điều hành IOS đã được cài đặt và 2 triệu 200 ứng dụng trên CH Play đã tung ra. Kết quả đem về là hoàn toàn bất ngờ với con số doanh thu khủng. Năm 2015 doanh nghiệp thu về 10% doanh thu từ việc bán hàng qua ứng dụng. 2016 với bất ngờ và sự tăng trưởng vượt bậc, doanh thu nhờ ứng dụng đã đạt con số 35%. Những con số biết nói này hứa hẹn sẽ mang về nhiều bất ngờ hơn nữa nếu biết tận dụng và phát triển ứng dụng di động trên Mobile App môt cách triệt để hơn nữa.

Lợi ích bất ngờ khi xây dựng và phát triển ứng dụng di động trên Mobile App.

Thiết kế và phát triển ứng dụng di động trên Mobile App đem lại vô cùng nhiều lợi ích không chỉ cho doanh nghiệp và còn tạo dựng tên tuổi cũng như thương hiệu cho họ trên thị trường. Dưới đây là các thuận lợi mà doanh nghiệp không nên bỏ qua nếu muốn thu về hàng triệu USD/năm:

+ Ứng dụng là hoàn toàn thân thiện với mọi người dùng. Cùng một giao diện nhưng ứng dụng sẽ được tạo ra trên các hệ điều hành khác nhau>

+ Tiếp cận 85% dân số thế giới đang sử dụng smartphone. Ứng dụng hay và hướng tới người dùng là kết quả của doanh thu.

+  Là chiến lược truyền thông thông minh nhất từ trước đến nay. Một khi người dùng đã tải ứng dụng về máy là một thành công. Ứng dụng luôn xuất hiện trên giao diện chính khi người dùng mở máy.

+ Chi phí bỏ ra để thiết kế và phát triển nó là con số vô cùng nhỏ.

Nếu doanh nghiệp bạn chưa có ứng dụng hãy xây dựng cho mình một ứng dụng riêng. Nếu doanh nghiêp đã có nhưng chưa đáp ứng người dùng hãy nhanh chóng phát triển nó lên. Liên hệ qua hotline: 0986 983 766 /0986 983 766 để được nhận thông tin chi tiết.

Vietungdungdidong.com – đồng hành cùng bạn trông suốt hành trình.

 

 

 

0986.983.766