Phát Triển Ứng Dụng Mobile App – Thị Trường Phi Lợi Nhuận.

Phát triển ứng dụng Mobile App đem lại nhiều thành công cho doanh nghiệp vào năm 2016. Nó hứa hẹn mang lại doanh thu khủng trong năm 2017.

phát triển ứng dụng mobile app

phát triển ứng dụng mobile app

2016 là năm đầy biến động với thị trường và giới kinh doanh. Ai thắng ai thua, thành công hay thất bại đều năm vào những con số biết nói – doanh thu đem về. Kẻ thắng người thua do đâu. Vietungdungdidong.com sẽ bật mí cho bạn qua cuộc khảo sát của chúng tôi.

Biến động thị trường cùng nhiều điều vô cùng bất ngờ.

Cuộc khảo sát, thử nghiệm sác xuất ngẫu nhiên 200 doanh nghiệp: từ tập đoàn đến các doanh nghiệp nhỏ. 80% các doanh nghiệp xây dựng doanh thu đến từ hoạt động mua bán, trao đổi theo phương pháp truyền thống. Nhờ hoạt động phát tờ rơi, tiếp thị trực tiếp để có doanh thu cuối cùng. 20% còn lại hoàn toàn ngược lại, họ chỉ cần ngồi một chỗ dùng smartphone mà thôi. Hay phải không? Đây là kết quả không ngờ cho các nhà kinh doanh. Đáng ngạc nhiên hơn nữa: 20% loại hình doanh nghiệp đó thu về hàng tỷ USD, còn 80% còn lại là phá sản hay ngừng hoạt động.

Vì sao chỉ ngồi một chỗ lại hốt về hàng tỷ USD.

Xã hội phát triển, công nghệ hiện đại. Mỗi giờ có khoảng 7,6 tỷ người truy cập và sử dụng Internet. Smart phone là thống trị thị trường điện thoại di động. Chỉ cần có mạng và điện thoại thông minh hàng triệu các ứng dụng đã được tải về. Android tung ra 2,2 triệu ứng dụng còn IOS là 2 triệu. Hầu hết hoạt động mua bán và trao đổi đều được thực hiện trên ứng dụng di động. Bởi thế vì sao chỉ cần có mạng và chiếc smartphone là bạn đã có thể có doanh thu khủng.

Phát triển ứng dụng Mobile App – Thị trường tiềm kiếm lợi nhuận đầy tiềm năng.

Ứng dụng di động có cái đặc biệt của nó. Đây là cách kiếm tiền đầy tiềm năng. Lợi ích mà nó đem về là kết quả của lợi nhuận thuần.

  • Kênh trao đổi mua bán đa quốc gia, xuyên lục địa.
  • Ngồi bất cứ đâu, bất cứ địa chỉ nào hoạt động mua bán vẫn được diễn ra.
  • Phát triển ứng dụng Mobile App mở đầu thời kỳ hưng thịnh và phồn vinh cho doanh nghiệp.
  • Quá trình thanh toán chỉ diễn ra bằng 1 câu lệnh. Hoạt động này diễn ra bảo mật với thông tin người mua.

Nếu không muốn bỏ qua mối lợi này hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0986 983 766/0986 983 766 để phát triển ứng dụng Mobile App cải thiện hoạt động kinh doanh.

0986.983.766