Thiết Kế Ứng Dụng Di Động Quản Lý Nhân Sự, Nội Bộ Công Ty

Vì sao nên phát triển, viết và  thiết kế ứng dụng di động quản lý nhân sự. Lợi ích mang lại là gì và đâu sẽ là địa chỉ tạo mobile app nhân sự chuyên nghiệp.

thiết kế ứng dụng di động quản lý nhân sự

thiết kế ứng dụng di động quản lý nhân sự

Quản lý nhân sự là phòng ban chủ chốt của mỗi doanh nghiệp. Một bộ máy cơ chế quản lý tốt sẽ khẳng định sự chuyên nghiệp của chính công ty bạn. Để thoát khỏi cơ chế quản lý thủ công, cồng kềnh thì làm cách nào để tạo ra cơ chế quản lý dễ dàng, số liệu là tuyệt đối. Vậy thiết kế ứng dụng di động quản lý nhân sự sẽ hóa giải mọi rắc rối trong chính doanh nghiệp bạn.

Vì sao phải thiết kế ứng dụng di động quản lý nhân sự.

Doanh nghiệp bạn hoạt động chưa thực sự trơn chu với phòng nhân sự. Hồ sơ nhân sự và bảng chấm công còn làm thủ công. Cơ chế truyền thống với những sai số là rất nhiều. Điều đó không chỉ ảnh hưởng đến quyền lợi nhân viên mà còn ảnh hưởng to lớn đến danh tiếng của chính doanh nghiệp bạn. Phương pháp thủ công vừa lãng phí nguồn nhân lực lại mất nhiều thời gian và tiền bạc. Nếu muốn doanh nghiệp bạn ngày càng phát triển hơn hãy thay đổi từ chính bộ phận quan trọng nhất trong công ty. Việc thiết kế ứng dụng di động quản lý nhân sự sẽ sẽ giúp bạn dẹp bỏ những rắc rối đó.

Lợi ích to lớn khi thiết kế ứng dụng di động quản lý nhân sự.

Đối với chủ doanh nghiệp.

+ Quản lý số lượng lao động tăng, giảm trong tháng, quý, năm là dễ dàng.

+ Dễ dàng quản lý hồ sơ, hợp đồng nhân viên bao gồm quá trình học việc, thử việc, chính thức…

+ Kết nối máy chấm công và ứng dụng di động đã có thể cập nhật số lượng ngày công của mỗi lao động.

+ Quản lý chính xác giờ giấc đi làm của mỗi nhân viên.

+ Ứng dụng di động tự động báo hết hạn hợp đồng trước 10-15 ngày tùy vào yêu cầu.

Đối với người lao động.

+ Tự ý chấp hành nội quy giờ giấc lao động.

+ Nơi đưa ra góp ý, bất cập mà không phải nói chuyện mặt đối mặt.

+ Tạo độ tin cậy với họ về chấm công, chấm lương.

Vietungdungdidong.com chuyên nghiệp trong việc thiết kế ứng dụng di động quản lý nhân sự.

Măc dù là công ty phần mềm chuyên viết và thiết kế ứng dụng di động quản lý nhân sự, nhưng chúng tôi cũng giống bạn đều có bộ phận hành chính, nhân sự. Do vậy, Vietungungdidong.com hiểu được nền tảng và vấn đề nhân sự trong chính công ty bạn. Chuyên cung cấp và thiết kế ứng dụng nhân sự nhiều năm, hàng trăm app quản lý đã được xây dựng, chúng tôi khẳng định sẽ đem lại cho bạn một ứng dụng quản lý nhân sự chuyên nghiệp xóa tan lo lắng của bạn trong hiện tại.

Liên hệ qua hotline  0986 983 766 / 0986 983 766  để nhận được ứng dụng di động vừa chuyên nghiệp mà giá lại rẻ nhất hành tinh.

 

 

0986.983.766