Ứng dụng bán đồ chay các loại trên điện thoại di động

Tâm chay là ứng dụng dành riêng cho những người ăn chay, tu tâm, niệm Phật, đi chùa. Được ra đời trong dịp Lễ Vu Lan, Tâm Chay như 1 lời nhắc mọi người sống tốt đời, đẹp đạo, tinh tấn và phát triển. Hơn nữa, Tâm Chay là ứng dụng tốt nhất để bạn có thể tìm các nhà hàng thuần chay xung quanh bạn. Hơn nữa, trong ứng dụng, bạn cũng có thể tự học nấu các món chay cho mình và gia đình. Ngoài ra, người dùng ứng dụng hoàn toàn có thể đặt bàn trực tiếp hoặc order món ăn mang đi.

Ứng dụng bán đồ chay các loại – Tâm Chay

Ứng dụng Tâm Chay có thể cài đặt dễ dàng trên điện thoại Android và IOS để mọi người dùng đều có thể sử dụng ứng dụng mọi lúc mọi nơi. Với mong muốn mọi người đều có thể thuận tiện sử dụng app Tâm Chay, chúng tôi thiết kế ứng dụng như 1 mạng xã hội thu nhỏ của cộng đồng Chay. Ở đây, mọi người có thể cùng nhau trao đổi các công thức nấu đồ chay, cùng nhau tu tập Phật Pháp, đọc kinh Phật…

Các nhà hàng sử dụng App Tâm Chay như 1 công cụ Marketing cực kì hiệu quả. Các khách hàng sẽ tìm thấy menu, đặt hàng dễ dàng thông qua số điện thoại bạn để lại. Trên thị trường hiện nay không có nhiều ứng dụng có nhiều tính năng tuyệt vời như vậy. Ứng dụng cho phép người dùng có thể cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0986 983 766

0986.983.766