Ứng dụng cầu nguyện đạo Thiên chúa trên điện thoại

Chúng tôi tạo ra ứng dụng Lời chúa mỗi ngày hy vọng đây sẽ là một công cụ hữu ích cho việc cầu nguyện cá nhân, trong lớp học, trong các giáo xứ và cho các tín hữu. Chúng tôi hy vọng ứng dụng này sẽ giúp các tín hữu nhận thức rõ hơn về mối liên kết của chúng ta với Đấng Tạo hóa, với Chúa Giêsu và với Giáo hội, bởi vì đó là con đường chúng ta đi cùng nhau.

Ứng dụng cầu nguyện đạo Thiên chúa

Với App này, chúng tôi mong ước kiến tạo một không gian yên tĩnh, nơi đó bạn có thể gặp gỡ Chúa Giê-su, người bạn luôn trung tín và yêu thương chúng ta. Chúng tôi cũng mong nhận được những góp ý và hỗ trợ của bạn để App này ngày càng trở nên sinh động, giúp nhiều người gần gũi với Chúa Giê-su hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiện ích cho quý tôi con Chúa trong sinh hoạt thuộc linh khi sử dụng Smartphone, Công ty Linkin Software đã thiết lập được phần mềm ứng dụng (App) Lời chúa mỗi ngày… trên hệ điều hành IOS và Android trước đây.

Ứng dụng cộng đồng thiên chúa là nơi sưu tầm những nội dung hữu ích nhằm phục vụ đời sống tâm linh cho những người theo đạo thiên chúa giáo.

  • Ứng dụng nhạc thánh ca là nơi sưu tầm nhạc thánh ca giúp cộng động nghe nhạc mọi lúc mọi nơi.
  • Ứng dụng sách nói là nơi sưu tầm sách nói để nghe sách mọi lúc mọi nơi.
  • Ứng dụng kinh sách . . .
  • Giờ thánh lễ . . .

Bạn có thể nghe offline các audio bài đọc và suy niệm hằng ngày, bằng cách chạm vào nút download ở bên phải dòng thông tin mỗi ngày.Mời bạn mỗi ngày dành chút thời gian cho Chúa và cho chính bạn qua việc cầu nguyện.

Có thể tải về ứng dụng này (miễn phí) tại Google Play hay AppStore.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0986 983 766

Link tải ứng dụng :Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=tcrocket.com.loichuahomnay

IOS: https://apps.apple.com/us/app/jhs-l%E1%BB%9Di-ch%C3%BAa-h%C3%B4m-nay/id1585851651

0986.983.766