Ứng dụng chat trò chuyện – mạng xã hội mới cho mọi người

Xã hội ngày càng phát triển. Chúng ta được sống trong thế giới 4.0, nơi mà mọi hành động của con người hầu hết đều có sự liên quan đến công nghệ thông tin. Chúng ta giải quyết công việc, trò chuyện, liên lạc với nhau thông qua ứng dụng chat trò chuyện.

Ứng dụng chat trò chuyện

Công ty TPC software được biết đến là địa chỉ chuyên lập trình tiên phong tại Hà Nội hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ lập trình viên uy tín, có kiến thức, có kinh nghiệm, luôn cố gắng nỗ lực hết mình trong công việc.

Ứng dụng chat trò chuyện

Ứng dụng chat trò chuyện

Nắm bắt xu hướng hiện nay, chúng tôi đã viết ứng dụng chat trò chuyện dành cho mọi người. Ưu điểm của ứng dụng là có thể sử dụng trên cả điện thoại android và ios, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Bạn có thể nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí đến người thân, bạn bè. Hơn nữa, bạn cũng có thể gửi hình ảnh, video qua tin nhắn. Ứng dụng cũng tích hợp khả năng chat nhóm giúp việc giao tiếp đơn giản và dễ dàng hơn.

Ứng dụng được chúng tôi thường xuyên nâng cấp và tích hợp thêm nhiều tính năng. Một điểm đặc biệt nữa là ứng dụng có tính bảo mật cực kì cao. Trong thời đại hiện nay, việc rò rỉ thông tin mạng xã hội là một điểm rất đáng lưu ý. Nhưng đối với ứng dụng chat của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn.

Hotline: 0986 983 766

Xem thêm >> các ứng dụng của công ty

TPC software sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.

0986.983.766