Ứng dụng dành cho cộng đồng ăn chay

Tâm Chay – Ứng dụng được ra đời với mục tiêu tạo ra 1 mạng xã hội cho những người ăn chay, tu tâm, niệm Phật. Với nhiều tính năng thú vị, ưu việt, Tâm Chay hứa hẹn sẽ giúp kết nối, tạo ra 1 cộng đồng lành mạnh, tinh tấn.

Ứng dụng Tâm Chay – dành cho cộng đồng chay

Công nghệ số ngày càng phát triển, việc áp dụng công nghệ vào công việc hàng ngày, đơn cử là việc nấu ăn chay, thực hành ăn chay lại càng đơn giản hơn. Điều tuyệt vời nhất của ứng dụng Tâm chay mà chúng tôi tạo ra là bạn có thể tham gia cộng đồng trực tuyến, chia sẻ Phật Pháp, kinh nghiệm sống…

Với ứng dụng Tâm Chay, các nhà hàng chay có thể tạo cửa hàng, nơi mà khách hàng có thể lựa chọn menu, đặt bàn, xem review, gọi điện thoại trực tiếp. Đây là 1 cách marketing hoàn toàn miễn phí và cực kì hiệu quả nhất là trong thời đại 4.0 như hiện nay.

Người dùng có thể đăng bài, những câu nói đạo lý, cách sống, thậm chí là 1 câu niệm A Di Đà Phật. Vì là cộng đồng ăn chay niệm Phật nên mọi người đều tinh tấn và hoan hỉ. Đây cũng là mục đích của chúng tôi – cùng giúp cho xã hội phát triển tốt đẹp hơn trong tương lai.

Ngoài ra, ứng dụng còn có các video bài giảng thiền, các kinh sách chuẩn để quý vị có thể thực tập tu hành ngay tại nhà.

Tu tập để trở nên hạnh phúc, vững tin và tìm ra được mục đích sống của mình. Thực hành thiền để thấy trọn vẹn hơi thở, lắng nghe mình. Trong một xã hội nhiều biến động, chúng ta không có nhiều thời gian để tu tập, để đến chùa, đọc kinh mỗi ngày. Vậy thì Tâm chay chính là điều tuyệt vời dành cho mỗi chúng ta.

Link tải ứng dụng: Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=tcrocket.com.tamchay

Ios: https://apps.apple.com/app/id1574097713

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.

Hotline: 0986 983 766.

0986.983.766