Ứng dụng đọc kinh Phật tại nhà

Phật giáo là tôn giáo ảnh hưởng sâu rộng ở Việt Nam, theo thống kê năm 2005 Việt Nam có 10 triệu tín đồ Phật giáo. Phật giáo đã thấm nhuần vào cách suy tư và sinh hoạt của người Việt nên dấu vết Phật giáo trong văn hóa Việt khá đậm nét.

Nhiều người Việt theo lệ ăn chay vào những ngày mồng một hay ngày rằm, hoặc những ngày này lên chùa nghe tụng kinh. Để đơn giản hóa và để tiết kiệm thời gian công sức, ứng dụng “Tâm chay” được phát triển để cung cấp cho những ai muốn nghe tụng kinh, nghe nhạc thiền và xem những chương trình Phật giáo do các giảng sư nổi tiếng giảng dạy.

Ứng dụng đọc kinh Phật tại nhà

Ứng dụng Tâm chay tập hợp những bài phân tích hay, sách hay về Phật Pháp, tu hành, thiền định, chữa bệnh qua các phương pháp thiền định, Phật Pháp …

Khi đọc sẽ giúp quý vị hiểu hơn về những điển tích Phật Pháp, các kinh sách, câu kệ,… Ngoài ra còn có các phương pháp ứng dụng vào bảo vệ sức khỏe, trị bệnh, sống an viên, vui vẻ, khỏe đẹp,..

Đặc biệt, Ứng dụng Tâm chay cho phép người dùng có thể tìm địa chỉ các cửa hàng chay để đặt bàn hoặc liên hệ trực tiếp với cửa hàng. Các quý Phật Tử cũng có thể tìm được các địa chỉ chùa chiền để đến thăm viếng, du lịch, vãn cảnh…

NỘI DUNG GỒM (*):


– Đại tạng kinh Nikāya (Kinh trường bộ, Kinh trung bộ, Kinh tăng chi bộ, Kinh tương ưng bộ, Kinh tiểu bộ và các bộ kinh khác)- Tạng luật- Tạng thắng pháp (Vi diệu pháp)


CHỨC NĂNG:

  • Tăng/giảm font size khi xem
  • Đánh dấu trang (để có thể xem lại sau)
  • Lịch sử trang đã xem
  • Cài đặt cấu hình app
  • Chia sẻ với bạn bè

Link tải ứng dụng: Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=tcrocket.com.tamchay

Ios: https://apps.apple.com/app/id1574097713

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.

Hotline: 0986 983 766.

0986.983.766