Ứng dụng quản lý kho hàng – thuận tiện, đơn giản, uy tín

Với ứng dụng quản lý kho hàng của công ty TPC software , chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho các bạn có thể quản lý hàng hóa trong kho một cách đơn giản hơn.

Ứng dụng quản lý kho hàng

Công ty TPC software từ lâu được biết đến là địa chỉ lập trình uy tín. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc viết các ứng dụng và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.

Ứng dụng quản lý kho hàng

Ứng dụng quản lý kho hàng

Trong công việc, chúng tôi luôn có sự nhiệt huyết, đam mê và tinh thần trách nhiệm. Đơn giản vì công ty mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Ứng dụng quản lý kho hàng bao gồm các tính năng như:

  • Quản lý hàng hóa trong kho:ngày xuất kho, nhập kho, số lượng hàng hóa…
  • Quản lý đơn hàng: số lượng đơn, tình trạng đơn hàng…
  • Giúp tiết kiệm được thời gian, công sức.
  • Tiết kiệm nhân lực…

Ứng dụng được thiết kế lịch sự, dễ dàng cho người sử dụng. Đặc biệt, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể kiểm soát được kho hàng của mình. Đây là ứng dụng mới nhất nhằm mang đến cho các công ty, các doanh nghiệp tiện ích mới.

Đặc biệt, công ty TPC software mang đến cho bạn ứng dụng chất lượng nhất với chi phí thấp nhất. Đây là lời cam đoan mà chúng tôi muốn dành cho bạn. Và cũng là lời tri ân mà công ty muốn gửi tới các khách hàng, những người luôn đồng hành và ủng hộ công ty trên con đường mà chúng tôi đã đi.

Hãy gọi cho chúng tôi: 0986 983 766 để biết thêm thông tin.

Hoặc bạn cũng có thể xem chi tiết các ứng dụng của chúng tôi >> tại đây

Công ty TPC software sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.

0986.983.766