Ứng dụng tìm kiếm quán ăn – ứng dụng của thời đại mới

Hiện nay, công ty TPC software cho ra mắt ứng dụng tìm kiếm quán ăn phổ biến tại các thành phố, các khu du lịch trên cả nước.

1. Đặc điểm của ứng dụng tìm kiếm quán ăn

Ứng dụng tìm kiếm quán ăn của chúng tôi được viết trên nền tảng android và ios – 2 hệ điều hành lớn nhất hiện nay. Chúng tôi hy vọng rằng ứng dụng sẽ phát triển hơn nữa nhờ phổ biến trên các hệ điều hành.

Khi đăng nhập ứng dụng, bạn sẽ cung cấp địa điểm của mình để ứng dụng có thể quét vị trí gần bạn. Từ đó, có thể tìm được vị trí các quán ăn ở gần bạn.

ứng dụng tìm kiếm quán ăn

ứng dụng tìm kiếm quán ăn

Bạn có thể xem các thực đơn của các nhà hàng, quán ăn thông qua ứng dụng. Bên cạnh đó cũng có giá của các món ăn. Ứng dụng này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi bạn đi du lịch hoặc đi đến một địa điểm khác.

2. TPC software- địa chỉ viết ứng dụng di động uy tín

Trải qua nhiều kinh nghiệm, công ty TPC software có chỗ đứng quan trọng trên thị trường. Chúng tôi đã viết nhiều ứng dụng và đạt được sự tin cậy, hài lòng của các khách hàng. Công ty luôn đặt uy tín lên tiên phong. Chúng tôi tin rằng, khi theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn. Vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi sáng tạo để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, mang nhiều ưu đãi nhất đến với khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi: 0986 983 766 để biết thêm thông tin.

Công ty TPC software là địa chỉ tin cậy cho tất cả mọi người.

0986.983.766