Viết ứng dụng chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Hiện nay, công ty TPC Software đang viết ứng dụng chăm sóc sức khỏe cho gia đình và nhận được những đánh giá tích cực từ phía người dùng.

Viết ứng dụng chăm sóc sức khỏe cho gia đình

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, bạn đã có thể không cần đến bệnh viện để gặp bác sĩ mà vẫn có thể chăm sóc sức khỏe được cho các thành viên trong gia đình.

Bây giờ đây, cho dù bạn có bận nhiều công việc thì ứng dụng của chúng tôi sẽ giúp bạn. Thông qua ứng dụng của chúng tôi, người bệnh dễ dàng kết nối với các nhân viên y tế có chuyên môn tốt, gần mình nhất, phục vụ tại nhà với chi phí hợp lý. Việc bệnh nhân được chăm sóc tại nhà cũng giúp loại bỏ những khó khăn, rủi ro và chi phí cho việc di chuyển tới các cơ sở y tế.

Viết ứng dụng chăm sóc sức khỏe cho gia đình

Viết ứng dụng chăm sóc sức khỏe cho gia đình

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng tích hợp nhiều dịch vụ cho khách hàng:

  • Dịch vụ tắm bé, chăm sóc cho mẹ sau sinh.
  • Chăm sóc bệnh nhân, người già
  • Đặt lịch tiêm vắc – xin, tiêm phòng cho bé…
  • Châm cứu, bấm huyết, tác động cột sống.

TPC Software đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía quý khách hàng.

Trong tương lai, chúng tôi muốn viết thêm nhiều ứng dụng để phục vụ lợi ích cộng đồng hơn nữa. Cũng giống như ứng dụng chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, TPC hy vọng có thể góp phần giúp giảm tải áp lực nên các ngành của đất nước. Từ đó giúp phát triển xã hội tốt hơn.

Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0986 983 766.

Xem thêm >> ứng dụng di động

TPC Software sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

0986.983.766