Viết ứng dụng di động chụp ảnh cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty TPC Software là địa chỉ chuyên viết ứng dụng di động chụp ảnh cưới chuyên nghiệp tiên phong tại Hà Nội hiện nay.

Viết ứng dụng di động chụp ảnh cưới

Ứng dụng chụp ảnh cưới là công cụ đắc lực giúp hỗ trợ cho các studio có thể đưa ra những tấm hình đẹp nhất dành cho các cặp đôi. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng có thể giúp các thợ chụp ảnh có thể thay đổi phông nền cho phù hợp với bối cảnh.

Viết ứng dụng di động chụp ảnh cưới

Viết ứng dụng di động chụp ảnh cưới

Ứng dụng được coi là cầu nối giữa các studio và các cặp đôi uyên ương. Rút ngắn thời gian di chuyển, không cần trao đổi nhiều. Mà các cặp vợ chồng có thể xem hình cưới của mình ngay trên ứng dụng. Thêm vào đó, bạn cũng có thể lựa chọn concept cho phù hợp với thẩm mỹ và sở thích của cả hai vợ chồng.

Ứng dụng được viết trên nền tảng Ios và android giúp cho mọi người đều có thể sử dụng được 1 cách đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Giao diện đẹp, hợp thẩm mỹ, hiện đại. Bố cục được sắp xếp hợp lý cho mọi người đều có thể sử dụng.

Các lập trình viên của chúng tôi là những người có kiến thức, có kinh nghiệm. Họ luôn cố gắng hết mình trong công việc. Vì vậy, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

TPC Software mong muốn gửi lời tri ân đến các khách hàng, những người luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trên con đường mà chúng tôi đã lựa chọn.

Hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Số điện thoại liên lạc: 0986 983 766.

Xem thêm >> Viết ứng dụng di động

TPC Software sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

0986.983.766