Viết ứng dụng thông tin bà bầu trên điện thoại di động

Để viết ứng dụng thông tin bà bầu, công ty TPC Software đã dành ra nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu, kết hợp với nền tảng công nghệ tiên tiến nhất mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời.

Viết ứng dụng thông tin bà bầu

Ứng dụng cho phép bà bầu có thể tự theo dõi sức khỏe trong suốt quá trình thai kìa mà không cần phải thường xuyên đến gặp bác sĩ. Từ đó có thể giảm áp lực cho ngành  y tế.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lập trình, chúng tôi đưa ra 1 ứng dụng hoàn hảo. Giao diện đẹp, dễ dàng sử dụng. Chúng tôi sử dụng những hình ảnh và màu sắc dễ thương giúp cho các mẹ bầu có thể thoải mái hơn trong những ngày mang thai mệt mỏi. Bên cạnh đó, ứng dụng có tính năng nhắc nhở mẹ bầu vào các giờ uống thuốc bổ, uống sữa hoặc lịch khám thai với bác sĩ.

Viết ứng dụng thông tin bà bầu

Viết ứng dụng thông tin bà bầu

Chúng tôi cũng đưa ra các thông tin hữu ích cùng những lời khuyên cho bạn. Đặc biệt, bạn cũng có chuyên mục để có thể chat cùng các bà bầu khác để chia sẻ kinh nghiệm.

Ứng dụng thông tin bà bầu sẽ là 1 kênh thông tin tuyệt vời dành cho bạn.

Với ứng dụng thông tin bà bầu, TPC Software mong muốn có thể giảm tải áp lực cho ngành y tế. Hơn nữa, chúng tôi mong muốn góp 1 phần nhỏ bé công sức. Để giúp cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn nữa trong tương lai.

Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0986 983 766.

Xem thêm >> Ứng dụng chăm sóc mẹ và bé

TPC Software sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

0986.983.766